DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG XE

Đăng lúc 07:46:42 05/09/2018

Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc thực hiện thao tác Bảo dưỡng định kỳ, Toyota Hà Tĩnh khuyến nghị Quý khách hàng mang xe tới đại lý chúng tôi để thực hiện công tác bảo dưỡng sau mỗi 5.000km xe chạy hoặc 3 tháng tùy thuộc điều kiện nào đến trước t

Lich-BDDK-moi2.png


 

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

loi-ich

Từ các chi tiết cấu tạo nên xe, có thể dự đoán được rằng tính năng của chúng sẽ giảm đi, do đó cần phải được bảo dưỡng định kỳ, sau đó điều chỉnh hay thay thế để duy trì tính năng của chúng. Bảo dưỡng định kỳ sẽ:

Ngăn chặn được những vấn đề lớn có thể xảy ra sau này.

Xe ô tô có thể duy trì được trạng thái hoạt động tốt và thỏa mãn được những tiêu chuẩn của pháp luật.Kéo dài tuổi thọ của xe.

Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và lái xe an toàn hơn.

chu-ky

Chu kỳ bảo dưỡng được xác định tùy theo quãng đường xe đi được và khoảng thời gian sử dụng xe tính từ lần bảo dưỡng trước.

Ví dụ, nếu lịch bảo dưỡng cho một chi tiết nào đó được nêu ra là 40.000 km hay 24 tháng, việc bảo dưỡng sẽ đến hạn tại thời điểm mà một trong hai điều kiện này thỏa mãn.

Xe này do đó đến hạn bảo dưỡng như sau: Lái xe 40.000 km/12 tháng sau lần bảo dưỡng trước, hay lái xe 5.000 km/24 tháng sau lần bảo dưỡng trước.

luu-y

Nếu xe được sử dụng dưới bất kỳ một trong các điều kiện sau đây, sẽ cần phải bảo dưỡng thường xuyên:

Điều kiện mặt đường: Đường xấu hay có nhiều bùn, đường có tuyết đang tan, đường có nhiều bụi.

Điều khiển lái xe: Xe được sử dụng để kéo rơmóc, hay kéo theo xe cắm trại hoặc chở đồ trên nóc. Xe dùng để lặp lại những quãng đường ngắn dưới 8 km liên tục với nhiệt độ dưới không.

Xe được sử dụng làm xe tuần tra taxi hay xe giao hàng, hay chạy với quãng đường dài ở tốc độ thấp.